Đăng nhập
hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa XVII, HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 26 tháng 10 năm 2023 xã Triệu Nguyên diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa XVII, hội đồng nhân dân huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 với tổng 50 cử tri gồm 2 xã Thể Dục và Triệu Nguyên. Đoàn đại biểu HĐND tỉnh có Bà: Nguyễn Bích Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn. Đại biểu HDND huyện Bà: Chu thị Phương - huyện ủy viên, chủ tịch liên đoàn lao động huyện. Đại diện lãn đạo huyện có Đ/c Nông Quốc Hùng - tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy. ông Mã Văn Vịnh huyện Ủy viên Phó chủ tịch UBND Huyện. Cấp xã TT. Đảng Ủy, HĐND, ủy ban nhân dân, ủy ban MTTQ đại điện các  ban ngành 2 xã Thể Dục - Triệu Nguyên.

Hội nghị thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, nội dung chất vẫn của đại biểu HĐND tỉnh trong và sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Báo cáo tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội,an ninh quốc phòng của tỉnh, huyện 10 tháng đầu năm ước tính thực hiện cả năm và 2 tháng cuối năm 2023,nắm bắt tâm tư nguyện vọng và nhứng ý kiến, kiến nghị của cử tri 02 xã.

Đăng nhập