HĐND xã Triệu Nguyên tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 16/06/2023, HĐND xã Triệu Nguyên Tổ chức Tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hà Đức Khiếu - Phó Ban pháp Chế HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã. Các đại biểu HĐND xã; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã các ban ngành đoàn thể.

anh tin bai

Ông Lý Chàn Thông - Chủ tịch UBND xã Thông qua báo cáo kết quả thực hiện kinh kế - xã hội, an ninh, quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2023.

Toàn cảnh Kỳ họp  thứ 8 HĐND xã Triệu Nguyên khóa XX

anh tin bai

Tại kỳ họp các đại biểu được nghe thông qua gồm 7 báo cáo, 01 thông báo , 02 tờ trình và 10 báo cáo lưu hành tại kỳ họp.

anh tin bai

Ông Hà Đức Khiếu - Phó Ban pháp chế HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã phát biểu chỉ đạo kỳ họp.

Ông Bàn Sành Lìn - Thư ký kỳ họp thông qua các dự thảo Nghị quyết gồm:

1. Dự thảo Nghị quyết  Về chương trình giám sát năm 2024 của hội đồng nhân dân xã;

2.Dự thảo nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách xã năm 2022;

3.Dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 8 HĐND xã Triệu Nguyên khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.