Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 230
  • Tổng lượt truy cập: 4810
  • Tất cả: 47
Đăng nhập
ĐẠI HỘI NÔNG DÂN XÃ TRIỆU NGUYÊN

Ngày 21 tháng 3 năm 2023 Hội Nông dân xã Triệu Nguyên long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

anh tin bai

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Minh Thu - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyên Bình và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân xã Triệu Nguyên luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Nguyên Bình, sự lãnh đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy, sự quan tâm tạo điều kiện của UBND xã và sự phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể, sự đoàn kết nhiệt tình của Hội viên. Hội Nông dân xã đã chủ động sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, vận động Hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo An ninh - Quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ X có nhiệm vụ đánh giá phong trào nông dân và kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2018- 2023, kiểm điểm các hoạt động của Ban chấp hành Hội Nông dân xã, thảo luận đề ra phương hướng hoạt động của hội và bầu Ban chấp hành Hội Nông dân khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã bầu ra được 9 đồng chí trong BCH khóa mới và 3 đồng chí trong Ban Thường vụ. Đồng chí Hà Thanh Tùng đã tái cử Chủ tịch Hội Nông dân và đồng chí Ngô Thị Kim Biên đã tái cử Phó chủ tịch Hội Nông dân xã khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

file-icon

Qua một ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của các Đại biểu, Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin tức
Đăng nhập