Đăng nhập
Ủy ban nhân dân xã Triệu Nguyên tổ chức thăm tặng quà gia đình chích sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947- 27.7.2023)

Ủy ban nhân dân xã Triệu Nguyên tổ chức thăm hỏi tặng quà các  gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) xã thành lập 03 đoàn đi thăm tặng quà . Đoàn 01 Đồng chí Lục Mùi Pu, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã làm trưởng đoàn cùng các ban ngành thăm hỏi tặng quà gia đình ông Nông văn Đeng cháu Liệt sĩ tại xóm Minh Khai . Đoàn 02 bà Triệu Mùi Liu Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã làm trưởng đoàn các ban ngành đến thăm và tặng quà gia đình Ông: Nông Văn Giòng cháu liệt sĩ tại Xóm Minh Khai. Đoàn 03 Ông Lý Chàn Thông chủ tịch Ủy ban nhân dân xã  cùng các ban ngành thăm tặng quà gia đình ông Triệu Dào Lìn Xóm Minh Khai. tại các gia đình chính sách các đồng chí trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình phát huy truyền thống "anh bộ đội cụ hồ" tinh thần tự lực, tự cường, tích cực trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công tác, lao động sản xuất phát triển kinh gia đình, xóa đói giàm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần chung trong cuộc đổi mới đất nước.

Đăng nhập